Giới thiệu về Dàn Nhạc Biên Hòa

1. Chúng tôi là ai ?

Ðược thành lập từ nãm 2000, Dàn nhạc biên hòa tiền thân là Dàn Nhạc Anh Ca đang dần khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường nghe nhìn. Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị mà hơn thế nữa là những giải pháp nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kĩ thuật và nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, tiêu chí của chúng tôi là đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ðối với chúng tôi, một Show âm thanh dù lớn hay nhỏ, đích đến mà chúng tôi luôn hướng đến là sự hoàn hảo.


Giá cả cạnh tranh, hậu mại chu đáo, niềm tin của khách hàng chính là tương lai của chúng tôi.

2. Chúng tôi làm gì cho bạn

2.1 Tư vấn âm thanh, ánh sáng, Mc, Ca sĩ, Nhạc công

  • Xác định đúng nhu cầu của khách hàng, tư vấn chính xác và đầy đủ giúp cho khách hàng có sự quyết định đúng hướng và hiệu quả.

  • Lên ý tưởng, giải pháp, Khách Hàng sẽ dễ dàng hiểu rõ về chương trình của mình

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý âm học cho từng nhu cầu nhất định của khách hàng.

  • Lâu năm trong lĩnh vực giải trí, đám cưới, tất niên, liên hoan, sinh nhật... âm thanh cho hội trường, sân khấu.

Giải pháp của chúng tôi bao gồm

  • Giải pháp âm thanh toàn diện

Tư vấn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh chất lượng cao.

  • Tư vấn giải pháp hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, lắp đặt hệ thống ánh sáng, ánh sáng chất lượng cao

  • Cho thuê thiết bị sự kiện

Cho thuê âm thanh ánh sáng, loa kẹo kéo, thiết bị sự kiện cho tiệc tất niên, đám cưới, sự kiện, biểu diễn

2.2 . Quy trình làm việc của chúng tôi


2.2.1 Tư vấn và khảo sát

Mỗi show âm thanh chúng tôi đều bắt đầu từ khâu tư vấn, đây là điểm quan trọng nhất của mỗi buổi tiệc. Bởi chúng tôi ý thức được rằng sự tư vấn đầy đủ, chính xác sẽ giúp khách hàng đưa ra được lựa chọn tốt nhất và có một sự quyết định đúng hướng và hiệu quả


2.2.2 Thiết kế

Phong cách thiết kế như thế nào sẽ phù hợp với show của bạn, câu hỏi đó phải được trả lời một cách sinh động và trực quan nhất. Nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ trình bày ý tưởng, qua đó tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng và điều chỉnh đến khi đạt được sự thống nhất với khách hàng

2.2.3 Quản lý show âm thanh

Hệ thống dây dẫn của một show dù lớn hay nhỏ đều hết sức phức tạp, đòi hỏi phải thiết kế và tính toán phương án đi dây làm sao cho thiết kiệm và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật. Lên phương án cho buổi tiệc, đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ cho khách hàng.

2.2.4 Lắp đặt và cân chỉnh thiết bị

Lắp đặt và cân chỉnh là khâu cuối cùng nhưng cực kỳ quan trọng trong mỗi buổi tiệc. Không như chúng ta vẫn hình dung, lắp đặt không chỉ là đấu nối dây dẫn, kết nối thiết bị. Nó còn liên quan đến những vấn đề cần tính toán chính xác như vấn đề tỏa nhiệt, bố trí trình tự lắp đặt thiết bị, tính toán chịu tải hệ thống, tối ưu hóa việc đi dây và đầu nối

2.2.5 Hỗ trợ sau bán hàng

Với mỗi show hoàn thành, Dàn Nhạc Biên Hòa không chỉ đảm bảo show được hoàn thành với chất lượng cao nhất mà còn đảm bảo tính giải trí cao. Chúng tôi có đường dây nóng phục vụ 24/7 giúp khách hàng đặt show và phản hồi một cách nhanh nhất.

3. Một số dự án cho thuê âm thanh ánh sáng tiêu biểu mà Dàn Nhạc Biên Hòa đã làm

  • Dự án cho thuê âm thanh cho chương trình tất niên Ngân Hàng Nam Á Bank

Được sự tin tưởng của chú Phong tại nhà hàng Bửu Long với không gian lịch sự yêu cầu chất lượng âm thanh tốt, Dàn nhạc biên hòa đã tổ chức thành công cho chương trình này.


Cho thuê âm thanh ánh sáng chương trình đám cưới

Được sự tin tưởng của anh chị Đức, Dàn Nhạc Biên Hòa đã đồng hành về âm thanh, ánh sáng, cho tiệc cưới của hai anh chị, với Mc ca sĩ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Với quy mô 400 khách là bạn bè đồng nghiệp của hai anh chị, đội ngũ EKIP của Dàn Nhạc Biên Hòa đã setup thiết bị âm thanh và chuyển bị tốt nhất các nghi lễ cho buổi tiệc

  • Tiệc cho thuê âm thanh cho chương trình Họp Mặt 60 Năm

Dàn nhạc Biên Hòa tiếp tục tổ chức chương trình Họp Mặt 60 Năm về thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện chiêu đãi khách hàng. Với quy mô 300 khách cho Họp Mặt 60 Năm , đội ngũ kỹ thuật của Dàn Nhạc Biên Hòa đã đưa ra thiết bị âm thanh tốt nhất về chất lượng.